Giới thiệu

Giới thiệu về công ty An Thi.

Công ty TNHH SX TM DV An Thi là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm gối cổ, gối tựa lưng, thú nhồi bông cho các khách hàng là công ty, cửa hàng bán buôn, cửa hàng bán lẻ, khách hàng cá nhân. Với đội ngũ sản xuất nhiều kinh nghiệm, đ5o đức nghề nghiệp và uy tín, các sản phẩm của An Thi cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu

Với việc đảm bảo nguồn gốc nguyên vật liệu, sự an toàn cho người sử dụng, sản phẩm của công ty chúng tôi  sử dụng nguyên liệu chính là vải nhung lông mịn nhập khẩu, bông gòn công nghiệp, hạt xốp. 

Sản phẩm của công ty An Thi có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, sản xuất và giao hàng toàn quốc hoặc xuất khẩu theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Giới thiệu

Tại An thi, ngoài các mẫu mã có sẵn trên thị trường,chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc,...đáp ứng các yêu cầu đa dạng và số lượng lớn sản phẩm của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm là thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty An Thi. Đạo đức, trách nhiệm, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm cực kỳ cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên lắng nghe những ý kiến, phản hồi của khách hàng, để cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, và để sản phẩm của công ty An Thi ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” An thi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu
 

... DMCA.com Protection Status