Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động

CÁCH CHỌN GỐI NGỦ CHO MẸ BẦU

24-09-2021
Trong quá trình mang thai, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý thì giấc ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, càng về những tháng cuối của thai kỳ, thì mẹ bầu càng cảm thấy khó ngủ hơn. Lúc này, chiếc gối bầu chính là "cứu cánh" cho mẹ bầu, nhằm mang lại giấc ngủ ngon hơn. Vì vậy, việc chọn được chiếc gối bầu vừa ý cũng rất quan trọng. Sau đây là tổng hợp về các loại gối bầu và cách chọn gối ngủ cho mẹ bầu.

Mua gối bầu tại TPHCM

16-09-2021
Thật tệ khi phải trăn trở với giấc ngủ và cảm giác đau lưng, chằng bụng, khó chịu... đó là cảm giác của rất nhiều phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai. Hiểu rõ điều này, chiếc gối bầu ra đời, như một cứu cánh cho rất nhiều mẹ bầu, mang lại giấc ngủ ngon và cảm giác dễ chịu. Mua gối bầu tại TPHCM, đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều mẹ bầu khi không biết nên lựa chọn nơi mua gối bầu uy tín.

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA GỐI BẦU

09-09-2021
Chiếc gối bầu ngày nay đã trở nên thông dụng và gần gũi với hầu hết các chị em phụ nữ mang thai. Không khó để nhận thấy rằng, ngày càng nhiều mẹ bầu sử dụng gối bầu, như một vật dụng không thể thiếu trong giai đoạn bầu bì vất vả. Vậy, chiếc gối bầu là gì và nó có tác dụng thế nào mà lại được các chị em phụ nữ mang thai sử dụng nhiều như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của gối bầu mang lại nhé!

TƯ THẾ NGỦ TỐT VỚI GỐI BẦU

09-09-2021
Gối bầu ngày nay rất phổ biến với các bà mẹ mang thai. Tuy nhiên, có một câu hỏi được đặt ra là liệu các mẹ bầu đã biết cách sử dụng gối bầu tốt nhất chưa? Gối bầu phần lớn được sử dụng cho giấc ngủ ban đêm, vì vậy, nếu sử dụng sai cách, chiếc gối này sẽ không thể phát huy tối đa công năng của nó. Vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tư thế ngủ tốt với gối bầu dành riêng cho các me bầu nhé.

BÀ BẦU ĐAU LƯNG NÊN SỬ DỤNG GỐI BẦU

08-09-2021
Triệu chứng đau lưng là triệu chứng rất thường gặp ở nhiều mẹ bầu, nhất là ở thai kỳ từ tháng thứ 4 trở đi. Việc sử dụng một sản phẩm hỗ trợ để giảm nhẹ triệu chứng này là hết sức cần thiết. Sản phẩm gối bầu chính là một sản phẩm điển hình. Bà bầu đau lưng nên sử dụng gối bầu, đây chính là lời khuyên chân thành dành cho các mẹ bầu chưa từng trải nghiệm sản phẩm gối bầu thần kỳ này.

GỐI ÔM CHỮ U BÀ BẦU GIÁ BAO NHIÊU

08-09-2021
Ngày nay, chiếc gối bà bầu rất thông dụng với nhiều chị em phụ nữ. Việc sử dụng gối bầu để kê lưng đỡ bụng khi ngủ giúp mẹ bầu có được giấc ngủ ngon hơn. Nhưng, nếu bạn mới mang thai lần đầu hoặc chưa từng sử dụng sản phẩm này, thì chắc bạn sẽ thắc mắc "gối ôm chữ u bà bầu giá bao nhiêu?". Việc tìm kiếm để mua một chiếc giá bầu tốt, giá tiền phù hợp chắc chắn là điều mong muốn của tất cả chị em phụ nữ khi mang bầu.

GỐI BẦU - NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN

07-09-2021
Chiếc gối bầu chính là cứu cánh cho rất nhiều mẹ bầu khỏi tình trạng đau lưng, khó ngủ. Tuy nhiên, ngoài việc mua đúng sản phẩm chất lượng thì cách sử dụng gối bầu cũng có một số điều cần lưu ý. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng ta cùng nhau đi sâu vào phần "Gối bầu- những điều nên và không nên"

ĐAU LƯNG KHI MANG THAI MẸ BẦU NÊN LÀM GÌ

02-09-2021
Những tháng cuối của thai kỳ, khi bé yêu ngày càng lớn dần lên, đồng nghĩa với việc bụng của mẹ bầu ngày càng to lên. Những triệu chứng đau lưng, nhức mỏi, chằng bụng,...dần xuất hiện rõ rệt. Vậy, đau lưng khi mang thai mẹ bầu nên làm gì để có thể giảm thiểu những triệu chứng trên.

GỐI BẦU CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT

01-09-2021
Ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ mang thai sử dụng gối bầu để nằm ngủ. Chiếc gối bầu ngoài việc giúp nâng đỡ vùng bụng, còn có tác dụng giúp chống mỏi lưng, nâng chân, mang lại sự thoải mái, giấc ngủ ngon hơn. Vậy, theo bạn thì chiếc gối bầu có thật sự cần thiết hay không?

MÓN QUÀ SINH NHẬT TẶNG EM GÁI

26-12-2017
Nếu bạn có một cô em gái, và sắp đến ngày sinh nhật của nó, thì việc tìm kiếm một món quà sinh nhật tặng em gái, để nó vui và bất ngờ, là điều mà các ông anh, bà chị nên làm.
... DMCA.com Protection Status