CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG CHO ANH CHÀNG VỤNG VỀ

Từ "vụng về" mà chúng tôi đề cập đến ở đây, là dùng để chỉ những anh chàng rất ít khi mua quà tặng cho ai đó, vì vậy, họ thường không khéo léo trong việc mua quà. Món quà họ mua đôi khi sẽ khiến người nhận không vui, không hài lòng, và đôi lúc cảm thấy không thích. Lý do chính là do họ thiếu đi kỹ năng mua quà tặng. Tuy nhiên, với những chia sẻ dưới đây, chúng tôi mong rằng việc mua quà tặng cho một ai đó sẽ không còn là vấn đề đáng ngại đối với bạn nữa.

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

1. Để ý sở thích của người nhận quà

Nếu muốn tặng quà cho một ai đó, mà người đó vui vẻ và hài lòng với món quà tặng, thì việc lựa chọn quà tặng đúng theo sở thích của người nhận là điều quan trọng đầu tiên. Tuy nhiên, làm sao để biết người nhận thích gì?

Đầu tiên, hãy chịu khó quan sát những món đồ mà họ sử dụng, từ quần áo, giày dép, túi xách, đến những vật dụng khác. Một người nếu yêu thích một món đồ nào đó, sẽ thường bảo quản rất cẩn thận, đôi khi, lại còn có cả vài chiếc giống y món đồ đó.

Bạn cũng hãy thử nói chuyện với họ về chủ đề của món đồ mà bạn nghĩ rằng họ thích. Nếu họ lờ đi và có vẻ không thích, thì nhận định của bạn có thể là không đúng. Tuy nhiên, nếu họ biết khá nhiều, khá sành sỏi và thích nói về món đồ đó, chắc chắn một điều, họ rất thích món đồ này.

Bạn cũng có thể thăm dò từ những người bạn của họ, để xem sở thích của họ thế nào, từ đó mà lựa chọn món quà phù hợp.

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

2. Màu sắc món quà tặng

Cùng một món quà, nhưng màu sắc đôi khi lại là điều khiến người nhận có hài lòng hay không.

Hãy quan sát những màu sắc mà người nhận hay sử dụng, từ đó lựa chọn cho phù hợp. nếu người ấy có một người bạn gái thân thiết, hãy thử thăm dò từ chính cô bạn này, hoặc cũng có thể nhờ cô ấy tư vấn chọn màu cho phù hợp.

3. Thời điểm tặng quà

Đây được xem là một yếu tố quan trọng trong việc tặng quà. Nếu lựa chọn thời điểm tặng quà không đúng, món quà sẽ trở nên kém ấn tượng và kém ý nghĩa hơn hẳn. Bạn nên cân nhắc việc tặng quà trong những dịp đặc biệt, để người nhận có thể cảm nhận rõ thành ý của bạn.

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về - tặng bạn gái

Việc lấy lòng cô gái mà mình yêu quý đôi khi khiến các chàng trai phải "vò đầu bứt tóc", bởi theo nhiều chàng trai thì con gái thường "sớm nắng chiều mưa" tâm lý rất khó đoán. Vậy, chọn quà tặng bạn gái thế nào để nàng phải cảm động đây?

1. Lựa chọn món quà theo đúng ý thích của nàng

Những món quà tặng bạn gái có thể là: áo len, khăn quàng cổ, hoa, gấu bông,...Đây là những món quà phổ biến và được nhiều nàng thích nhất.

Hoa là món quà tặng truyền thống, bạn có thể sử dụng trong bất kỳ dịp đặc biệt nào. Tuy nhiên, để gây ấn tượng, thì hoa cũng không hẳn là lựa chọn số 1.

Áo len, khăn quàng cổ: thích hợp tặng nàng vào những dịp trời se se lạnh. Tuy nhiên, việc mua áo len và khăn quàng cổ phải theo đúng màu sắc và size của nàng. Nếu bạn mua không đúng, chắc nàng cũng sẽ không dùng đến đâu.

Gấu bông: đây là món quà tặng đã từng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Việc lựa chọn gấu bông để tặng đơn giản hơn rất nhiều so với việc mua áo len, khăn quàng cổ. Và, một điều đặc biệt, gấu bông là món quà tặng mà bạn gái nào cũng thích. Nếu như hoa mau tàn, thì chú gấu bông này lại là người có thể ở bên cạnh nàng thật lâu.

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

2. Chọn kiểu dáng và màu sắc quà tặng

Nếu chọn mua hoa, thì bạn có thể cần suy nghĩ nên chọn loại hoa nào, màu sắc gì, cách gói hoa thế nào để tạo ấn tượng với nàng.

Nếu chọn một chú gấu bông làm quà tặng, thì bạn cần cân nhắc việc mua gấu bông với kích thước thế nào, hình dáng và màu sắc ra sao. Một chú gấu bông dễ thương sẽ là sợi dây kết nối chặt chẽ giữa nàng với bạn. Bởi, lúc cô đơn và ngay cả trong giấc ngủ, chú gấu bông sẽ thay bạn ở bên cạnh nàng. Mỗi khi nàng hờn giận, chỉ cần nhìn thấy chú gấu bông bạn tặng, chắc chắn, cơn giận đó cũng sẽ nguôi ngoai dần.

(Xem thêm: Cách chọn mua gấu bông tặng bạn gái)

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

3. Thời điểm tặng quà

Một chú gấu bông có thể làm quà tặng nàng vào bất kỳ dịp đặc biệt nào: Noen, Valentine, 8/3, 20/10, sinh nhật,...

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

Một số gợi ý khi chọn quà tặng bạn gái

Nếu bạn vẫn không đủ tự tin khi chọn quà tặng cho bạn gái, hãy thăm dò ý kiến của nàng xem thế nào.

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của cô bạn thân của nàng. Tuy nhiên, việc nhờ vả này cần kín đáo và chừng mực, tránh để nàng hiểu lầm.

Hoặc, bạn cũng có thể gợi ý sẽ tặng nàng món quà này, và chở nàng đến cửa hàng để lựa chọn cùng nàng. Lưu ý, hãy đi cùng nàng chọn quà, đừng để nàng đi một mình. Hãy tỏ vẻ thích thú và phấn khởi khi cùng nàng lựa chọn những món quà mà nàng thích.

Cách chọn quà tặng cho anh chàng vụng về

Sự quan tâm, chia sẻ và yêu thương của bạn trai chính là món quà tuyệt vời nhất mà bất kỳ bạn gái nào cũng đều mong muốn. Vì vậy, bên cạnh những món quà tặng, hãy dành cho nàng những lời nói, cử chỉ và thái độ yêu thương, để nàng thật sự cảm nhận được tình cảm của bạn.

 

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

QUÀ GIÁNG SINH TẶNG BẠN GÁI

Next

GỐI CỔ ĐI XE

... DMCA.com Protection Status