CÁCH KÊ GỐI BẦU CHO MẸ BẦU DỄ NGỦ, NGỦ ĐỠ ĐAU LƯNG

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người phụ nữ ngày càng trở nên dễ chịu hơn. Từ việc sinh hoạt, học hành, công việc, đến cả việc mang bầu và nuôi dạy con cái cũng có những bước tiến bộ đáng mừng.

Nếu ngày xưa, phụ nữ khi mang bầu nếu khó ngủ có thể sử dụng 1 cái gối để kê đỡ bụng, thì ngày nay, phụ nữ đã có những sản phẩm hỗ trợ ưu việt hơn: đó là chiếc gối bầu. 

Gối bầu với kiểu dáng hình chữ U đơn giản nhưng mang lại những lợi ích to lớn đối với các mẹ bầu: giúp dễ ngủ, giảm đau lưng, đỡ bụng, đỡ đau chân. Khi mẹ bầu có được giấc ngủ ngon thì thai nhi trong bụng mẹ bầu sẽ phát triển rất tốt.

Cách kê gối bầu cho mẹ bầu dễ ngủ ngủ đỡ đau lưng

1. Công dụng của chiếc gối bầu

- Đỡ bụng: đây là công dụng tuyệt vời nhất của chiếc gối bầu. thử nghĩ, một chiếc bụng bầu nặng chình chịch thì sẽ kéo cả cơ thể của người mẹ theo, rất mệt mỏi và khó chịu, vì vậy, chiếc gối bầu chính là công cụ nâng đỡ mẹ bầu tốt nhất, đem lại sự thoải mái vô cùng.

- Giảm tình trạng đau lưng: sực nặng từ bụng sẽ kéo cả cơ thể, gây ra sức ép làm cả cột sống bị căng, khiến tình trạng đau lưng khi đứng, khi nằm, rất khó chịu. Chiếc gối bầu với thiết kế hình chữ u, vừa đỡ bụng vừa đỡ lưng, giúp cột sống được thoát khỏi gánh năng, trở nên nhẹ nhàng hơn.

- Giảm đau chân: rất nhiều chị em phụ nữ bị đau chân, phù chân trong thời kỳ mang thai. Lý do là do sự phát triển của em bé gây ra lực tác động lên cơ thể, bàn chân là nơi chịu trong lực cuối cùng. Vì vậy, khi ngủ, mẹ bầu chỉ cần hơi nghiêng người và co chân lên để cơ chân được thoải mái, sẽ thấy giảm tình trang phù nền sưng chân, giấc ngủ được ngon hơn.

- Mang lại giấc ngủ ngon: người bình thường với chiếc gối bầu đã có thể ngủ rất ngon do sự êm ái và dễ chịu của nó, với mẹ bầu thì chiếc gối bầu càng cần thiết và tuyệt vời hơn. Khi sự dụng gối bầu, khoa học đã chứng minh người mẹ ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn, và em bé trong bụng phát triển tốt hơn. hàng triệu phụ nữa đã và đang cảm nhận sự hạnh phúc khi có chiếc gối bầu làm người bạn đồng hành, còn bạn thì sao?

Cách kê gối bầu cho mẹ bầu dễ ngủ ngủ đỡ đau lưng

2. Cách kê gối bầu cho mẹ bầu dễ ngủ, ngủ đỡ đau lưng

Gối bầu là sự phát minh tuyệt vời mang lại sự thoải mái cho người phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn gối bầu không tốt và sử dụng chưa đúng cách, thì sẽ không thể nào p[hát huy được hết những công năng tuyệt vời của nó. Vì vậy, cách sử dụng là một trong những yếu tốt quyết định.

- Gối bầu cần được trải thẳng trên một chiếc giường rộng rãi, không bó chật hay ép gối lại, vì mẹ bầu cần có không gigna rộng rãi,.

- Mẹ bầu sẽ từ từ nằng xuống gối theo tư thế ngữa, rồi nhẹ nhàng xoay người nghiêng người về bên trái. Tư thế nằm đúng của mẹ bầu sẽ là nghiêng người về bên trái.

Vấn đề nằm nghiêng, sẽ có rất hiều chị em không quen với tư thế này và cảm thấy khó chịu cũng như khó hiểu: tại sao phải nằm nghiêng sang trái. Xin thưa rằng, nằm nghiêng để giảm trọng lực do thai nhi đè nặng lên cơ thể người mẹ (tim gan phổi), nghiêng sang trái là bởi vì đơn giản tim nằm bên trái, thai nhi sẽ gần với tim và được cung cấp máu nhanh nhất.

Nếu mẹ bầu cảm thấy khó chịu thì nên tập từ từ tư thế này, sẽ quen dần và có thể có được giấc ngủ ngon hơn.

- Nâng đỡ bụng bầu nằm trên phần gối, để một bên gối đỡ bụng bầu và giảm sức nặng cho cơ thể.

- Kéo phần gối ở thành còn lại sát người, để đỡ lưng và tạo cảm giác êm ái dễ chịu cho mẹ bầu khi ngủ.

- Chân hơi co, để tránh tình trạng căng cơ ảnh hưởng đến thai nhi, và cũng giúp giảm đau chân khi mang thai.

- Nhắm mắt lại, tưởng tượng một chuyện vui, trò chuyện thì thào cùng thai nhi, và từ từ chìm vào giấc ngủ.

Các bạn đều biết, thai giáo trong quà trình mang thai cực kỳ quan trọng. Đây chính là thời kỳ dạy dỗ giúp một em bé nhận được các kính thích từ bên ngoài để phát triển tốt nhất, cho nên tư thế ngủ và sự thoải mái của người mẹ chính là một trong những yếu tốt tác động mạnh nhất đến tâm lý thai nhi. Vì vậy, người mẹ cần phải thật sự thữ giãn, vui vẻ để em bé trong bụng được vui vẻ và hạnh phúc theo.

Cách kê gối bầu cho mẹ bầu dễ ngủ ngủ đỡ đau lưng

3. Những điều cần chú ý khi lựa chọn gối bầuất liệu:

- Chất liệu làm gối phải tốt, an toàn toàn: đây là yếu tố quyết định khi mua  chiếc gối bầu. thà không mua thì thôi, nếu mua, hãy chọn những sản phẩm tốt để mang lại những giá trị tốt cho bản thân. Những sản phẩm rẻ tiền không hề giúp mang lại lợi ích, mà đôi khi còn gây hại cho chính bạn nữa.

Chất vải nhung và bông gòn bi hiện tại là những chất liệu làm gối tốt, được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Các mẹ có thể tham khảo nhũng sản phẩm gối bầu nhung tại cửa hàng của shop nhé.

- Kiểu dáng: trên thị trường hiện tại có rất nhiều kiểu dáng gối bầu, nhưng shop vẫn trung thành với kiểu truyền thống hình chữ u. Vì sao? Đơn giản là vì những kiểu hiện đại tuy đẹp, gọn nhưng không mang lại đầy đủ công năng như chiếc gối bầu chữ u truyền thống.Còn bạn, bạn gnhi4 sao về điều này?

- Giá cả: việc lựa chọn sản phẩm giá cả phải chăng cũng là một yếu tố khiến các mẹ bầu đau đầu. Hiểu được điều này, các sản phẩm gối bầu của shop ra đời với tiêu chí: chất lượng, đẹp, và giá cực kỳ rẻ. Vì sao shop làm được điều này, đơn giản vì shop bán chính những sản phẩm do shop làm ra, bởi shop chính là một công ty chuyên sản xuất gối, muốn mang những sản phẩm gối bầu trực tiếp trao đến tận tay các mẹ bầu, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào cả.

Các bạn sẽ không phải mất khoản chi phí trả cho đại lý khi mua tại các cửa hàng, siêu thị. Giờ đây, các bạn có thể ngồi ở nhà và đặt hàng, là có ngay một sản phẩm tuyệt đẹp với giá "hạt dẻ vô cùng".

Hãy dùng và cảm nhận, bởi chính cảm nhận của khách hàng mới chính là những bằng chứng thuyết phục nhất giúp chúng tôi tự tin khẳng định rằng sản phẩm gối bầu của chúng tôi tốt và thích hợp với tất cả các mẹ bầu Việt nam

Cách kê gối bầu cho mẹ bầu dễ ngủ ngủ đỡ đau lưng

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA GỐI BẦU

Next

Mua gối bầu tại TPHCM

... DMCA.com Protection Status