CÔNG TY SẢN XUẤT GỐI SỰ KIỆN

Gối là sản phẩm được tiêu thụ khá rộng rãi trên thị trường. Ngoài các loại gối như: gối kê cổ, gối tựa lưng, gối ôm, còn có gối sofa, gối hình thú,... Gối hiện nay đang là sản phẩm được dùng để marketing khá hiệu quả.

Công ty sản xuất gối sự kiện

Gối sự kiện

Bất kỳ một sự kiện, chương trình nào cũng đều cần có những quà tặng khuyến mãi để thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng. Vì vậy, những chiếc gối sự kiện dần ra đời.

Gối sự kiện có thể là gối cổ chữ u, gối ôm, gối em bé,... rất nhiều thể loại. Tuy nhiên, trên gối luôn luôn có hình ảnh logo và thông tin về thương hiệu của doanh nghiệp, để khách hàng có thể ghi nhớ.

Đây được xem là sản phẩm hữu hiệu, vì độ gần gũi và dễ sử dụng của chiếc gối, đồng thời, chi phí cho gối sự kiện cũng không hề quá cao.

Công ty sản xuất gối sự kiện

Gối sự kiện dành cho những doanh nghiệp nào

Tất cả các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng gối sự kiện cho các hoạt động quảng bá, truyền thông của mình. Từ doanh nghiệp ở lĩnh vực giải trí, đến các doanh nghiệp ở lĩnh vực công nghệ, các bệnh viện, trường học,... đều phù hợp để sử dụng.

Gối sự kiện dùng để tặng khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại gối cho phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Ví dụ: các công ty du lịch thường chọn gối cổ chữ u làm quà tặng, vì nó thích hợp để sử dụng khi di chuyển trên tàu xe, máy bay.

Công ty sản xuất gối sự kiện

Cấu tạo của gối sự kiện

Gối sự kiện thường làm bằng chất liệu vải nhung mịn, vải cotton, vải nỉ,.... Bên trong gối thường được nhồi bông gòn hoặc hạt xốp. 

Tùy vào loại gối và chi phí marketing, mà việc lựa chọn loại chất liệu sẽ được quyết định. Tất cả các gối hạt xốp đều có giá cao hơn hẳn so với gối bông gòn.

Công ty sản xuất gối sự kiện

Lựa chọn nhà cung cấp gối sự kiện

Các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, hoặc thông qua các công ty thương mại để đặt gối sự kiện. Tuy nhiên, nếu có thể làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất, thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

công ty sản xuất gối sự kiện trực tiếp, chúng tôi có nhà xưởng với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đảm bảo hàng may đẹp, chất lượng. Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, từ khâu cắt vải, thiết kế, thêu, may đến hoàn thiện, đảm bảo tất cả các gối có quy cách đồng đều, đạt chất lượng tốt nhất, với giá cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty sản xuất gối sự kiện cho các hoạt động của doanh nghiệp mình, thì chúng tôi tin rằng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931 427 817, hoặc để lại thông tin qua email: thunhoibonganthi@gmail.com để chúng tôi có thể trực tiếp liên hệ và báo giá cho quý khách hàng.

Công ty sản xuất gối sự kiện

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

GỐI TỰA SOFA

Next

MÓN QUÀ SINH NHẬT TẶNG EM GÁI

... DMCA.com Protection Status