GIẢI PHÁP NGỦ TRƯA SIÊU GỌN NHẸ DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG THẾ HỆ MỚI

Trong thời đại công nghiệp 4.0 phát triển như vũ bão, mọi sinh hoạt đều trở nên tất bật, vì vậy, giấc ngủ trưa cũng dần được dân công sở tận dụng để làm việc.

Tuy nhiên, khoa học đã chỉ ra rằng nếu bạn có thể dành ra 15 phút để ngủ, thì cơ thể sẽ được nghỉ ngơi và tái tạo lại năng lượng, đem lại tinh thần sảng khóa, sự minh mẫn. .Vì vậy, để phục vụ cho giấc ngủ ngắn buổi trưa, giải pháp ngủ trưa siêu gọn nhẹ dành cho dân văn phòng thế hệ mới đã được ra đời, đó chính là gối đa năng siêu tiện lợi.

Giải pháp ngủ trưa siêu gọn nhẹ dành cho dân văn phòng

Thiết kế kế gọn nhẹ, tiện lợi khi mang theo, và có thể sử dụng linh hoạt trong mọi tư thế: ngủ nằm sắp, kê đầu ngủ như bình thường, chiếc gối này đã thật sự tạo thành cơn số cho giới văn phòng bận rộn ngày nay.

Chất liệu gối: làm bằng vải nhung mịn , êm ái với làn da, cảm giác như lớp lụa nhung bao phủ, bên trong gối được nhồi bông gòn siêu mềm, thả mình thả lỏng và bạn hoàn toàn có thể cảm thấy vô cùng thoải mái.

Do chức năng gối có thể nằm sấp, nên giữa gối có 1 lỗ nhỏ, dùng để hít thở khi ngủ, chống ngạt thở, giúp người ngủ có thể thoải mái khi cần sự riêng tư ngủ  ở 1 không gian lớn mà không sợ ai chú ý. 

Giải pháp ngủ trưa siêu gọn nhẹ dành cho dân văn phòng

Ngoài ra, gối còn được các viện thẩm mỹ sử dụng để dùng bảo vệ mũi cho các khách hàng.

Cực kỳ tiện lợi, co quá nhiều công dụng với chiếc gối đa năng thần kỳ này. Giá bán lại vô cùng rẻ, chả trách ai ai cũng muốn sở hữu ngay 1 chiếc để mang về tùy ý sử dụng.

Và, gối đa năng còn là một sản phẩm quà tặng cực kỳ hiệu quả của các doanh nghiệp khi cần đánh vào thị trường văn phòng, bởi quà tặng này cực kỳ hữu ích và thân thiết với người được tặng.

Nếu bạn còn đang nghi ngại với giải pháp ngủ trưa siêu gọn nhẹ dành cho dân văn phòng thế hệ mới, chiếc gối đa năng siêu tiện lợi, thì hãy nhanh tay đặt ngay 1 chiếc gối để trải nghiệm nhé.

Chúng tôi có bán lẻ sản phẩm tại shopee, với thương hiệu thubonganthi để người tiêu dùng được trải nghiệm sản phẩm, ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng số lượng lớn dành cho tất cả các doanh nghiệp, công ty quà tặng.

Chúng tôi tạo ra sản phẩm để phục vụ bạn! Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu cắt, thêu, may, thổi gòn, hoàn thiện, đóng gói và giao tận tay khách hàng.

Giải pháp ngủ trưa siêu gọn nhẹ dành cho dân văn phòng

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

GỐI CỔ CHỮ U KÊ CỔ, GỐI ĐẦU NGỦ VĂN PHÒNG, ĐI MÁY BÁY

... DMCA.com Protection Status