GỐI ĐI MÁY BAY

Ngày nay, máy bay được cho là phương tiện di chuyển tiện lợi và an toàn. Máy bay giúp rút ngắn khoảng cách địa lý, những chuyến du lịch ở nơi xa, ở nước ngoài cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc phải thường xuyên di chuyển trên máy bay, trong khoảng thời gian dài, sẽ khiến cơ thể bạn dễ cảm thấy mệt mỏi. Sự thay đổi áp suất không khí, chiếc ghế thô cứng khiến bạn không thoải mái, thậm chí là mỏi cổ. Vì vậy, ngay trên máy bay, các hãng hàng không ó bán một sản phẩm tiện lợi cho bạn: gối đi máy bay.

Gối đi máy bay

Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm gối đi máy bay trên ngay chuyến bay của mình. Hoặc, nếu có sự chuẩn bị trước, bạn nên mua trước và mang theo, như vậy sẽ tiết kiệm giá cả được khá nhiều.

Gối đi máy bay là chiếc gối hình chữ u, thiết kế form ôm trọn vòng cổ, giúp bạn thoải mái khi tựa đầu vào ghế, giữ cổ khỏi mỏi và hạn chế những lắc lư bên ngoài. Gối được thiết kế với lớp vải mịn mát và bông gòn hoặc hạt xốp êm ái bên trong, mang lại sự dễ chịu, thư giãn và có thể "đánh" một giấc ngủ ngon lành.

Gối đi máy bay

Nhiều người đôi khi cho rằng chiếc gối này là không cần thiết. Tuy nhiên, thật ra nó mang lại rất nhiều lợi ích cho chuyến bay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi di chuyển. Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ thấy rất nhiều hành khách, đặc biệt là những du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch, thường mang theo gối đi máy bay chữ u này để sử dụng.

Việc làm cho hành trình bay của mình dễ dàng và thoải mái hơn chỉ với chiếc gối đi máy bay với giá chỉ vài chục ngàn đồng, là điều cần thiết. Chưa kể, bạn còn có thể sử dụng gối để làm gối kê đầu khi ngủ, gối tựa lưng, gối ôm,...rất đa tác dụng.

Nếu bạn là một công ty du lịch, công ty lữ hành có liên quan đến vận chuyển hàng không, việc tri ân khách hàng bằng sản phẩm gối đi máy bay sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thích thú hơn bao giờ hết. Đây có thể được xem là một sản phẩm gối quà tặng tiện lợi và hiệu quả.

Gối đi máy bay

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

GỐI IN THÊU LOGO CÔNG TY

Next

ĐỊA CHỈ MAY GỐI UY TÍN TẠI SÀI GÒN

... DMCA.com Protection Status