Mua gối bầu tại Quận 12

Ai rồi cũng làm mẹ, đây là một thiên chức cao quý nhưng cũng đầy gian truân cho tất cả chị e phụ nữ trên thế giới. Khổ cực có, lo lắng có, buồn phiền có, nhưng trên hết là sự hạnh phúc khi biết trong cơ thể mình đang tồn tại một sinh linh bé bỏng.

Mua gối bầu tại quận 12

Câu chuyện có thật của mình

Thửơ có bầu, vẫn còn ngu ngơ, mình phải lên mạng tìm hiểu sách báo, để chăm sóc tốt đứa bé trong bụng. Rồi còn cả những biện pháp thai giáo. Rất nhiều ý định ấp ủ trong đầu. Nhưng rồi cũng tan biến thành mây khói, bởi chứng nghén mệt suốt 2 tháng không làm được gì. Rồi đến những cơn đau lưng khi bấu ở tháng thứ 4. Mình vốn là đứa dễ ngủ, vậy mà giờ trằn trọc không sao ngủ được. Phần vì lo ngủ không đúng tư thế ảnh hưởng đến con, phần vì đau lưng, nặng bụng. Giấc ngủ chập chờn khiến mình mệt mỏi, xanh xao. Và mẹ thiếu ngủ thì con dĩ nhiên là sẽ phát triển không tốt rồi.

Dạo ấy, chưa có thịnh hành sản phẩm gối bầu dành cho chị em, bán chưa rộng rãi và giá khá chát, gần 1 triệu đồng cơ. Mình nghiên cứu thế là lấy 4 cái gối kê ngủ: kê đầu, kê bụng, kê lưng, kê chân. Thành quả sáng ra là 4 cái gối ở xa những vị trí mà mình đã đặt tối qua. Vừa buồn cười vừa trăn trở.

Mua gối bầu tại quận 12

 

Thời đại của gối bầu

Từ câu chuyện của mình, mình đã nghiên cứu tạo ra sản phẩm gối bầu êm ái dành cho tất cả các chị em, với chất lượng tốt hơn, giá cả mềm hơn rất rất nhiều lần. Sẽ không còn phải đắn đo về giá cả nữa, giờ đây tất cả các mẹ bầu đều có thể dễ dàng sắm ngay cho mình 1 cái gối, để ngủ ngon lành. Vì đây chính là sự ưu đãi cho bản thân bạn và cả em bé trong bụng bạn nữa. mẹ khỏe, con mới khỏe. mẹ vui, con mới vui.

Hiện tại, đã có rất nhiều mẫu gối bầu tràn lan trên thị trường, rất nhiều sự lựa chọn dành cho các chị em. Nhưng như vậy lại khiến nhiều chị em rối, không biết chọn cái nào.

Mua gối bầu tại quận 12

Tiêu chí chọn gối bầu

- Thời đại kinh tế khó khăn, giá cả là yếu tố đầu tiên được nghĩ đến. Với giá dao động vài trăm nghìn, anh chị đã dễ dàng mua ngay được chiếc gối bầu mà mình thích.

- Chất liệu: đây là một yếu tố cũng cực kỳ quan trọng nha, vì giá rẻ mà chất lượng kém thì mua toi tiền, có khi về lại vứt đi thì càng phí. 

Hiện tại có 2 chất liệu: vải coton và vải nhung. Coton đặc tính mỏng, nhung thì mịn. Độ bền và độ êm thì nhung hơn hẳn vải coton, nên giá tiền của 2 loại này sẽ khác nhau.

Thêm nữa là bông gòn, nếu mua phải gối bầu có nhồi bông gòn xơ loại dỏm, gối sẽ cứng nặng chịch, nằm rất nóng và khó chịu nha. Bông gòn xài gối tốt nhất là gòn bi, hoặc gòn lông vũ.

- Đường may: mẹ bầu cơ thể nặng nề, nên quans át kỹ đường may gối, kẻo về nằm 1 lần là gối đứt thì rước cái bực vào người. Điều này không tốt vì mang bầu cần sự vui vẻ thoải mái, không quạu nha.

- Kiểu dáng gối bầu: hiện tại có nhiều kiểu: chữ u, chữ j, bầu cánh tiên,...nhưng có lẽ kiểu truyền thống chữ u là vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn. Vì nó vừa đỡ lưng, vừa đỡ bụng. Cũng giống như mẫu áo dài, dù cách điệu cỡ nào thì kiếu dáng truyền thống là vẫn đẹp nhất.

- Mua là có liền: anh chị nào mua hàng online là biết, nhiều cửa hàng không có hàng nên trì hoãn việc giao hàng, vậy nên, mua ở gần chỗ ở, gọi là giao liền thì khá là thích nhỉ. 

Mua gối bầu tại quận 12

Nếu anh chị muốn mua gối bầu tại quận 12, thì alo bên em liền ngay nhé. hàng có sẵn, giao liền tay. Có thể book trên shopee giao hỏa tốc nếu ở khu vực quận 12 nè.

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

Mua gối bà bầu tại TP Thủ Đức

Next

CÁCH CHỌN GỐI NGỦ CHO MẸ BẦU

... DMCA.com Protection Status