NƠI SẢN XUẤT GỐI CỔ QUÀ TẶNG

Ngày nay, quà tặng là một món quà không thể thiếu trong các sự kiện, chương trình, lễ ra mắt,...nhằm mục đích thu hút khách hàng, lưu lại thông tin để khi khách hàng cần họ có thể liên hệ ngay. Vì vậy, những món quà sử dụng ngay rồi vứt, hay những thứ không để lâu được sẽ ngày càng trở nên không cần thiết. 

Thay vào đó, chúng ta cần một món quà tặng để được lâu bên cạnh khách hàng, có thông tin lưu trên quà tặng, để khách hàng có thể gọi cho chúng ta khi họ cần. Những món quà đó rất thông dụng, như: nón, gối cổ, gấu bông, bình nước, áo mưa,...

Nếu như mỗi lần 1 bộ phim ra rạp được công chiếu, sẽ có những chú gấu bông quà tặng được tung ra, đơn giản vì nó độc, lạ, ôm được và rất dễ thương. Chính những món quà tặng ấy chính là điểm mạnh giúp khách hàng cảm thấy thích thú và quyết định mua 1 sản phẩm nào đó.

Nếu trước đây có rất nhiều công ty quà tặng làm cầu kết nối giữa doanh nghiệp và các nhà sản xuất quà tặng, thì ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đã tự tìm đến trực tiếp với nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp giảm chi phí giá cả, giảm thời gian thương lượng và sản phẩm được sản xuất nhanh nhất. Tuy nhiên, vấn đề là, không phải nhà sản xuất nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp cần quà tặng.

Nếu các anh chị doanh nghiệp đang cần một nơi sản xuất gối cổ quà tặng vừa đẹp, vừa rẻ, đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng giá cả, thì chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Nơi sản xuất gối cổ quà tặng

1. Chất lượng tốt nhất

Luôn luôn lấy chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu trong sản xuất sản phẩm quà tặng gối, gấu bông. Vì chúng tôi tâm niệm rằng, chất lượng là thứ mà khách hàng sẽ và mãi nhớ đến chúng tôi khi sử dụng sản phẩm.

tại sao chúng ta không mua sản phẩm A, mà lại mua sản phẩm B, trong khi sản phẩm B giá cao hơn sản phẩm A, bởi vì chúng ta chọn chất lượng. 

Xã hội ngày càng phát triển, những món quà tặng ngày nay cũng cần sự trau chuốt, hoàn hảo. Những món quà tặng chính là bộ mặt của thương hiệu, của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, chất lượng của món quà tặng là cần thiết, vì nó chính là mấu chốt khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến bạn nhiều hơn.

Nơi sản xuất gối cổ quà tặng

2. Giá cả cạnh tranh tốt

Một sản phẩm dù tốt nhưng giá cả lại quá cao, cũng rất khó để người tiêu dùng đón nhận. 

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã thực hiện tự động hóa những khâu sản xuất để giảm tối đa chi phí sản xuất, mang đến những sản phẩm đẹp, giá tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu cắt vải bằng máy laser tự động, đến khâu thổi gòn, những khâu cần đến máy móc đều được tự đông hóa, chỉ duy nhất khâu may là vẫn được đôi bàn tay lành nghề của những thợ giỏi cẩn thận tạo nên.

Hãy mang 1 chiếc gối cổ chữ u của chúng tôi sản xuất và 1 chiếc gối cổ chữ u của bất kỳ 1 bên nào khác làm, so sánh, thoạt nhìn, chúng ta sẽ rất khó để nhận biết được sự khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng gối, chúng ta sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

Gối cổ, gấu bông quà tặng của chúng tôi được làm từ loại vải nhập khẩu, mịn, bên trong nhồi bông gòn bi loại tốt nhất, nên gối rất êm ái, khác với loại vải thải ra ngoài thị trường và bông gòn xơ mà nhiều công ty sử dụng để giảm giá thành sản phẩm.

Nếu các anh chị lướt nhìn đọc được những phản hồi về gối cứng, gối đeo bị ngứa, bị bông gòn đâm vào da khó chịu, thì xin thưa, đó là những chiếc gối sử dụng nguyên liệu. Thật sự, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy bực bội khi nhận được một món quà tặng kém chất lượng như vậy từ tay của bạn. Cái nhi2nt hiện cảm của họ về bạn sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Vì vậy, cân đối giữa chất lượng và giá cả quà tặng để chọn ra nơi đặt niềm tin là một điều cực kỳ khó và thận trọng.

Nơi sản xuất gối cổ quà tặng

3. Uy tín hàng đầu

Bất kỳ một chương trình nào cũng đều có những thời gian để tổ chức, vì vậy, thời gian sản xuất là mấu chốt của rất nhiều chương trình.

Nếu bạn lo ngại về việc ký kết với một đơn vị sản xuất gối cổ, gấu bông quà tặng thì điều đó rất đáng để cân nhắc.

Tiền mất tật mang, đây là tình trạng mà rất nhiều các công ty tìm đến chúng tôi, bởi tiền cọc đã chuyển, nhưng hàng nhận về không ưng ý, hay sản xuất không kịp. Và, thật sự, nếu có thể, hãy trao niềm tin của bạn cho chúng tôi 1 lần, hãy để chúng tôi trở thành đơn vị đáng tin cậy cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, hoàn toàn yên tâm.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã và đang làm việc với chúng tôi suốt 1 thời gian dài. Chất lượng, giá cả, thời gian sản xuất là thứ mà chúng tôi luôn cam kết đúng với khách hàng, vì vậy, chỉ cần bạn cho chúng tôi 1 cơ hội, chúng tôi sẽ trở thành đối tác đi cùng bạn trong suốt quãng đường sắp tới.

Bạn có 1 ý tưởng muốn biến thành quà tặng, hay bạn muốn in những mẫu thiết kế độc đáo lên gối, hay bạn muốn tạo ra những chú gấu bông xinh xắn tặng khách hàng,...chúng tôi đều sản xuất được.

Công ty An Thi với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, máy móc cắt chuẩn hóa độ sai lệch, đội ngũ thợ may giỏi lành nghề, và cái tâm với từng sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng mang đến những sản phẩm gối cổ, gối tựa lưng, bộ chăn gối văn phòng, gấu bông quà tặng cho các chương trình, sự kiện, dịp lễ đặc biệt. 

Bạn sẽ không cần trả bất kỳ chi phí nào khi bạn gọi cho chúng tôi để được tư vấn, lên mẫu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Nơi sản xuất gối cổ quà tặng mà bạn cần tìm, đó là công ty An Thi.

 

Nơi sản xuất gối cổ quà tặng

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

CÁCH CHỌN GỐI NGỦ CHO MẸ BẦU

Next

Gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non

... DMCA.com Protection Status