ĐỊA CHỈ MAY GỐI UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Gối là sản phẩm tiện dụng và thân thuộc với mọi người. Từ những chiếc gối ngủ trong phòng, đến gối sofa, gối tựa lưng văn phòng, gối cổ chữ u di chuyể trên tàu xe, gối đi xe em bé,... tất cả đều cần thiết với mọi người.

Địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gối, công ty TNHH SX TM DV An Thi là địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, công nhân may tay nghề cao, áp dụng máy móc vào sản xuất, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành sản xuất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khâu sản xuất của công ty chúng tôi là một quy trình khép kín, từ khâu thiết kế, cắt vải, đến thêu, may, hoàn thiện và vận chuyển. Vì vậy, đảm bảo sản phẩm gối đầu ra đồng đều về mặt chất lượng, thời gian sản xuất ngắn, đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

Tiền thân từ một xưởng may gia công, đến nay, công ty chúng tôi đã phát triển và phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những khách hàng nhỏ lẻ, đại lý bán buôn, đến những công ty lớn và có tiếng tại Sài Gòn. Với phương châm "phụ vụ khách hàng", chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, để sản phẩm ngày càng tốt và độc đáo hơn nữa.

Địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn

Ngoài các đơn hàng tại Sài Gòn, chúng tôi còn nhận sản xuất và gửi hàng đi cho các đối tác ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Những thông tin và hình ảnh chúng tôi cung cấp đều mang tính xác thực, vì vậy, khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác sản xuất.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ may gối

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất trong ngành gối. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị may gối uy tín tại Sài Gòn với sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh, luôn là điều mà các khách hàng hướng đến.

Có rất nhiều công ty sẵn sàng chào mời mức giá thấp để nhận đơn hàng. Tuy nhiên, đường may của họ thường thô, không sắc nét, dễ bị bung chỉ, không chắc chắn. Ngoài ra, gối cũng thường lồi lõm, không đồng đều. Khi cầm một sản phẩm gối bông gòn kém chất lượng trên tay, bạn sẽ thấy gối thường nhồi gòn không đều, chỉ may thưa, nhìn lộ đường chỉ. Xài một thời gian sẽ dễ bị bung rách.

Địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn

Ngoài ra, nhiêu công ty còn tận dụng những nguyên liệu hừa, kém chất lượng để lừa dối khách hàng. Họ sử dụng vải gối xấu, bông gòn có lẫn tạp chất để giảm giá thành, nhằm thu lợi nhuận cao nhất.

Vì vậy, khi lựa chọn đối tác sản xuất, các doanh nghiệp, đại lý cần lưu ý chọn những nơi uy tín, có chất lượng. Sản phẩm gối phải đều tay, đường may chắc chắn, không thưa, nhìn đẹp mắt.

Nếu quý doanh nghiệp, đại lý bán buôn có nhu cầu sản xuất các mặt hàng gối, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hợp tác cùng quý doanh nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết chúng tôi là địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn, với tất cả sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng nguyên vật liệu an toàn, sản phẩm chất lượng với độ đồng đều cao. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0931 427 817 hoặc email thunhoibonganthi@gmail.com.

Địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn

 

Địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ may gối uy tín tại Sài Gòn

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

GỐI ĐI MÁY BAY

Next

QUÀ GIÁNG SINH TẶNG BẠN GÁI

... DMCA.com Protection Status