Gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non

Tại sao chọn gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non

Cứ vào tháng 5, các trường mầm non lại tất bật chuẩn bị cho ngày hội tổng kết, mà ở đó, các bé sẽ trổ tài văn nghệ với những tiết mục nhảy múa duyên dáng. Và đặc biệt là các bạn nhỏ lớp lá sẽ chia tay mái ấm đầu tiên để chuẩn bị bước vào lớp 1.

Thời điểm này chính là một thời khắc quan trọng đối với bé: rời xa mái trường mầm non thân thương để bước vào một môi trường xa lạ, mà ở đó cũng sẽ có những cô giáo ấm áp như mẹ hiền.Nhưng, các bé sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, bởi các em đã lớn hơn, cần vươn mình ra một thế giới mới, rộng lớn hơn để bay theo những ước mơ của bản thân.

Sẽ có bạn mơ làm bác sĩ, có bạn mơ làm kỹ sư xây dựng, có bạn mơ làm phi công,...rất rất nhiều ước mơ của các bạn nhỏ. Đó là những ước mơ rất đẹp, và sẽ bay cao chắp đôi cánh cho ước mơ đó chính là những người thầy, người cô đáng kính.

gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non

Không ai đánh thuế ước mơ cả, và hãy để các bé mơ được bay cao với những ước mơ của bản thân. Ngày hội tổng kết, các em lớp Lá xúng xính trong bộ quần áo tốt nghiệp, chụp hình cùng cha mẹ, bạn bè, thầy cô. Hình ảnh này sao mà đẹp, mà lung linh và đáng nhớ.

Trên tay các em đều sẽ có những món quà tặng của nhà trường, để ghi dấu lại những ký ức đẹp một thời, đó thường là những chú gấu bông tốt nghiệp, hay là những món quà cặp sách. gấu bông tốt nghiệp nếu trước kia chỉ xuất hiện trong lễ tốt nghiệp của các anh chị sinh viên, thì giờ đây, gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non còn là một phong trào điển hình cho các bé mầm non. Đơn giản bởi vẻ đẹp, tính thiết thực, và sự đánh dấu một bước ngoặt trưởng thành cho các em.

gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non

Gấu bông tốt nghiệp có dễ mua không

Gấu bông tốt nghiệp là những chú gấu bông xinh xắn, có đội mũ tốt nghiệp, có thể cầm thêm bằng cử nhân, là một biểu tượng dành cho các bạn sinh viên đại học.

Nhưng giờ đây, rất nhiều ngôi trường mầm non sử dụng gấu bông tốt nghiệp để làm quà tặng cho trường mình, đơn giản vì chú gấu bông tốt nghiệp này chính là biểu tượng cho sự trưởng thành, sự thành công trong tương lai với những ước mơ của các bạn nhỏ. Món quà chính là lời động viên, là sự nhắc nhở cố gắng để vươn lên. nên với hững ý nghĩa tốt đẹp này, không lý gì mà chúng ta lại không tặng gấu bông tốt nghiệp cho các bé.

gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non

Hãy ngắm nhìn các bạn nhỏ xúng xính trong bộ lễ phục tốt nghiệp, ôm chú gấu bông tốt nghiệp trên tay, chắc hẳn bạn sẽ không còn nhận ra đây là đứa con bé bỏng của mình nữa, bởi bé trông lớn hơn, trưởng thành hơn. Đây chính là hình ảnh về một tương lai tươi sáng của các bé.

Hiểu được điều này, chúng tôi, công ty An Thi đã cho ra đời dòng sản phẩm gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non. Các trường học chỉ cần lên ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lên mẫu mã, và sản xuất trong thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng quý trường học để giúp các bé rạng rỡ và hạnh phúc trong buổi lễ tổng kết tốt nghiệp của nhà trường.

Với tiêu chí chất lượng - niềm tin- uy tín. tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm duyệt cẩn thận, và được đóng gói kỹ cáng trước khi bàn giao cho quý trường học. 

Và, giá cả hoàn toàn cạnh tranh, quý trường học sẽ không phải lo lắng về chi phí khi nghĩ đến món quà tặng này, đơn giản bởi vì chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, nên giá thành là tốt nhất, đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của quý trường học.

Chúng tôi cũng có con, cũng là bậc làm cha làm mệ, nên chúng tôi rất thấu hiểu và đồng cảm cùng quý trường học trong những vấn đề đặt hàng. 

gấu bông tốt nghiệp cho trường mầm non

Hãy cùng chúng tôi viết nên một buổi lễ tổng kế tốt đẹp cùng món quà tặng là những chú gấu bông tốt nghiệp xinh xắn nhé.

Trao niềm tin - nhận lại niềm tin. Chỉ cần quý trường học tin tưởng, chúng tôi sẽ không bao giờ để quý trường học thất vọng.

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

NƠI SẢN XUẤT GỐI CỔ QUÀ TẶNG

Next

GỐI CỔ DU LỊCH

... DMCA.com Protection Status