GỐI CỔ ĐI XE

Gối cổ đi xe, còn có tên gọi thông thường là gối cổ chữ u, gối kê cổ, gối choàng cổ,... Với thiết kế form chữ u chuẩn, ôm trọn phần cổ và bảo vệ đầu, gối giúp người sử dụng hạn chế được những rung lắc từ bên ngoài, mang lại sự thoải mái và dễ chịu trong suốt hành trình di chuyển.

Gối cổ đi xe

Gối cổ đi xe hiện nay gồm có 2 loại là gối cổ đi xe bông gòn và gối cổ đi xe hạt xốp.

Gối cổ đi xe bông gòn

Gối được làm bởi lớp vải nhung mịn và bông gòn êm ái bên trong. Độ mềm của bông gòn sẽ giúp người sử dụng không bị khó chịu, thay vì phải tựa vào chiếc ghế cứng ngắt trên xe.

Gối cổ đi xe

Gối cổ đi xe hạt xốp

Gối được làm bằng chất liệu vải thun trơn mát lạnh, bên trong là những hạt xốp nhỏ với kích thước chỉ 2-3mm. Những hạt xốp này có khả năng di chuyển, giúp ôm trọn phần đầu và cổ của người sử dụng, giúp người sử dụng có cảm giác mịn, như đang được mát xa.

Gối cổ đi xe

Tùy vào sở thích của mỗi người, mà việc lựa chọn gối cổ bông gòn hay gối cổ hạt xốp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, công dụng chung của cả hai loại gối này đều là: giúp bảo vệ đầu và cổ, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Gối cổ đi xe thường được dùng nhiều trong các chuyến du lịch, khi người sử dụng phải di chuyển trong khoảng thời gian khá dài. Việc ngồi lâu, tựa đầu vào ghế, vừa mỏi mệt, khó chịu, vừa khiến những người bị say xe ám ảnh. Vì vậy, chiếc gối này sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn trong chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè.

Gối cổ đi xe

Cách sử dụng gối cổ đi xe

Đại đa số người Việt thường cho phần vòng tròn vào sau gáy và phần đỉnh ra phía trước. Cách đeo này tuy không đúng với ý định ban đầu của những người đã sáng tạo ra chiếc gối này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy rất thoải mái khi đeo theo cách này, thì điều đó cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả.

(Xem thêm: Các tư thế đeo gối cổ chữ u)

Gối cổ đi xe

Ngoài ra, nhiều hành khách còn sử dụng gối cổ đi xe để quàng sang một bên, nhằm tựa vào vai của người bên cạnh để ngủ. Hay sử dụng gối để làm gối tựa lưng cho đỡ đau lưng. Cũng có nhiều người sử dụng ngay cả chiếc gối đi xe để làm gối ngủ trong khách sạn, hay tận dụng làm gối nghỉ trưa tại văn phòng.

Với những tác dụng đa năng, chiếc gối đi xe nhỏ xíu là đồ dùng mà bạn được khuyên là nên mang theo khi đi du lịch. Việc sở hữu chiếc gối này khá rẻ, chỉ với vài chục nghìn đồng. Vì vậy, hãy tận hưởng hành trình du lịch của mình một cách thoải mái nhất.

 

Gối cổ đi xe

 

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG CHO ANH CHÀNG VỤNG VỀ

Next

GỐI CỔ DU LỊCH MUA Ở ĐÂU

... DMCA.com Protection Status