MÓN QUÀ SINH NHẬT TẶNG EM GÁI

Có em gái là một niềm vui, vì bạn sẽ có người để chia sẻ, người để bạn quan tâm. Đặc biệt là các chàng trai, việc có một cô em gái sẽ giúp các anh chàng hiểu được phần nào tâm lý bạn gái, từ đó có cách chinh phục và làm nàng hạnh phúc.

Sắp đến ngày sinh nhật của em gái, bạn vẫn loay hoay không biết nên tặng gì cho nó. Giày dép, quần áo, hoa tươi, hay dắt nó đi xem phim,... bao nhiêu thứ hỗn độn trong suy nghĩ của bạn.

Dưới đây là gợi ý danh sách những món quà sinh nhật tặng em gái, mà bất kỳ cô em gái nào khi nhận được cũng sẽ vui mừng sung sướng.

1. Gấu bông

Dù em gái bạn đang ở độ tuổi nào, thì việc tặng gấu bông luôn luôn là phù hợp. 

Nếu em gái còn bé, tặng cho nó một chú gấu bông, sẽ khiến nó vô cùng sung sướng. Nó sẽ nhận gấu bông từ bạn, và biến gấu bông thành người bạn cùng chơi, cùng ăn, cùng ngủ với nó. 

Nếu em gái bạn đã lớn, việc tặng nó một chú gấu bông sẽ khiến nó hạnh phúc, vì con gái ai mà lại chẳng thích gấu bông chứ. Gấu bông chính là món quà tặng mà tất cả chị em phụ nữ đều thích. Như vậy, bạn sẽ trở thành người anh, người chị tâm lý trong mắt của nó.

(Xem thêm: Tại sao con gái lại thích gấu bông)

Món quà sinh nhật tặng em gái

2. Giày dép

Việc cô em gái tung tăng trên những đôi giày, đôi dép mới, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nó sẽ khoe với mọi người rằng đây là món quà mà bạn tặng nó. Chắc chắn, mọi người sẽ dành cho bạn một cái nhìn đầy ngưỡng mộ. Tặng chị em gái giày dép để chưng diện thì quá phù hợp rồi.

3. Quần áo

Nếu em gái bạn thích mua sắm, thì việc tặng nó một bộ quần áo đẹp, để nó đi chơi cùng bạn bè, sẽ khiến nó sung sướng đến "nhãy cẫng " lên.

Xúng xính trong bộ quần áo mới mà bạn tặng nó, nó sẽ rất vui, và dĩ nhiên, bạn cũng vui lây.

Món quà sinh nhật tặng em gái

4. Đi chơi

Thay vì tặng một món quà, bạn có thể dắt em gái đi xem phim, đi ăn uống, đi nghe hòa nhạc. Xem như, đây là một món quà sinh nhật đặc biệt về tinh thần mà bạn dành tặng nó. 

Những lưu ý khi chọn món quà sinh nhật tặng em gái

- Bạn cần để ý sở thích của em gái để lựa chọn món quà cho phù hợp.

- Nếu quà tặng là gấu bông, giày dép, quần áo, bạn có thể dắt nó trực tiếp đi mua, để nó lựa chọn theo ý thích của mình.

- Bạn cũng có thể kết hợp vừa tặng quà vừa dắt nó đi chơi, như vậy, nó sẽ rất vui.

 

Công ty TNHH SX TM DV An Thi

Văn phòng: 48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0966 274 270

 

Prev

CÔNG TY SẢN XUẤT GỐI SỰ KIỆN

Next

GỐI BẦU CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT

... DMCA.com Protection Status